Ăn bánh canh cá lóc ở đâu ngon? Những quán bánh canh ngon gần đây?

Tại các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai,… bạn có thể bắt gặp quán bánh canh ở nhiều nơi từ đường lớn cho đến hẻm nhỏ. Tuy nhiên, điều bạn cần hiện tại là danh sách những quán banh canh ngon gần đây, để bạn có thể đến ăn ngay mà không phải di chuyển quá xa.

Thấu hiểu điều đó, BaThao chia sẻ đến bạn list những quán bánh canh ngon gần đây để bạn tham khảo và lựa chọn. Mong rằng, thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn ngon, cùng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Món bánh canh cá lóc ngon

Quán bánh canh ngon gần đây?

Bạn biết đấy! Nếu muốn ăn bánh canh cá lóc đúng hương vị Quảng Trị, thì một là bạn về Quảng Trị, hai là bạn tự nấu bánh canh cá lóc Quảng Trị để phục vụ cho mình và những người thân yêu trong gia đình. Thế nhưng, công việc bận bịu khiến bạn không có nhiều thời gian để nấu ăn. Và bạn cũng không biết phải nấu thế nào để có được hương vị chuẩn nhất.

Phương án tuyệt vời nhất lúc này cho bạn, là tìm kiếm cho mình một quán bánh canh cá lóc ngon gần nhà, có tiếng tăm và được nhiều người yêu thích.

Hệ thống quán bánh canh cá lóc ngon gần đây

Nếu ở Biên Hoà, Đồng Nai, bạn nhất định không nên bỏ qua danh sách những quán bánh canh ngon gần đây này:

 • Quán bánh canh cá lóc tại Trảng Dài, Biên Hoà (Có 2 chi nhánh)

Địa chỉ: 30 Bùi Trọng Nghĩa, Trảng Dài, Biên Hòa

Địa chỉ: 26 Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa

Thời gian phục vụ: 6h – 12h30 (sáng), 16h – 21h30 (chiều)

 • Quán bánh canh cá lóc tại Tam Phước, Biên Hoà

Địa chỉ: 672 Đường Phùng Hưng, Tam Phước, Biên Hòa

Thời gian phục vụ: 6giờ – 12giờ30 (sáng), 16giờ – 21giờ30 (chiều)

 • Quán bánh canh cá cá lóc tại Long Bình, Đồng Nai

Địa chỉ: Số 23, Hoàng Tam Kỳ, Long Bình, Biên Hòa

Thời gian phục vụ: 6h – 12h30 (sáng), 16h – 21h30 (chiều)

 • Quán bánh canh cá lóc tại Long Bình Tân, Biên Hoà

Địa chỉ: Số 2, Đường B5, KDC Phú Thịnh, Long Bình Tân, Biên Hòa

Thời gian phục vụ: 6giờ – 12giờ30 (sáng), 16giờ – 21giờ30 (chiều)

Trên đây, đều là những quán bánh canh ngon gần đây được nhiều khách hàng review để lại đánh giá tốt. Tuy nhiên, tất cả còn phù thuộc vào khẩu vị của mỗi người. Vậy nên, nếu bạn ở gần đây có thể đến trải nghiệm thử những quán banh canh cá lóc này!

Ăn bánh canh cá lóc ở đâu ngon? Chia sẻ kinh nghiệm chọn quán bánh canh

Trường hợp, bạn không ở gần những địa điểm quán bánh canh cá lóc nêu trên. Hãy dựa vào một số kinh nghiệm mà BaThao chia sẻ dưới đây, để chọn cho mình một quán bánh canh ngon gần đây có hương vị thơm ngon đúng điệu quê hương nhất.

Đầu bếp là người bản xứ

Đã ăn bánh canh cá lóc là phải ăn những nơi do chính tay người bản xứ đó nấu, vì người đầu bếp là linh hồn của món ăn. Vị miền Trung phải do chính tay người Trung nấu mới chuẩn vị được.

Không gian quán ăn phải sạch sẽ, thoáng mát, thoải mái

Một không gian quán ăn hợp về sinh, bạn mới có thể an tâm về chất lượng. Vì ngoài yếu tố ngoan nó cần đảm bảo an toàn vệ sinh, không ảnh hưởng đến sức khoẻ của thực khách. Đây là một trong những yếu tố then chốt cho sự thành công của mọi quán ăn.

Ngồi ăn bánh canh cá lóc trong không gian quán thoáng mát, thoải mái sẽ cho bạn một trải nghiệm món ăn tốt hơn. Món ăn cũng nhờ đó mà trở nên ngon hơn, thi vị hơn….

Không gian quán ăn sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thân thiện

Quán ăn bánh canh cá lóc có nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và thân thiện sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, thân thuộc như đang ăn trong chính ngôi nhà của mình. Nếu bạn đến đây một mình bạn cũng không cảm thấy bị lạc lỏng, cô đơn,…

Thưởng vị ngon của món ăn là cốt yếu, nhưng dịch vụ không tôn trọng khách hàng khiến cho tô bánh canh cá lóc giảm đi vị ngon, sự thành công của nó. Bước vào quán nhận được nụ cười tươi chào đón của nhân viên, cũng khiến cho tâm trạng thực khách ít nhiều trở nên tốt hơn và có thể thưởng thức món ăn trong sự hân hoan, vui vẻ.

Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng

Hiện tại, Bánh canh cá lóc BaThao chuẩn vị quê hương Quảng Trị đã có mặt khắp mọi tỉnh thành. Bạn có thể lên Google Map tìm kiếm “Bánh Canh Cá Lóc BaThao” mọi thông tin đầy đủ sẽ được cung cấp đến bạn. Chúc bạn chọn được cho mình quán bánh canh ngon gần đây phù hợp nhất!

Xem thêm: Menu bánh canh cá lóc BaThao

Một lần ăn, vạn lần mê.
Hãy đến tận hưởng ít nhất 1 lần trong đời.


7 LÝ DO ĐỂ CHỌN BATHAO LÀ ĐIỂM ĂN NÊN ĐẾN… MỖI NGÀY

 •   𝑇ℎ𝑖̣𝑡, 𝑐𝑎́, 𝑟𝑎𝑢 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑡𝑢̛𝑜̛𝑖 𝑛𝑔𝑜𝑛, 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 đ𝑎̣̂𝑚 đ𝑎̀
 •  𝑁ℎ𝑎̂𝑛 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 𝑣𝑢̣ 𝑡ℎ𝑎̂𝑛 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛, 𝑛ℎ𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑡𝑖̀𝑛ℎ
 •  𝑄𝑢𝑎́𝑛 𝑎̆𝑛 𝑠𝑎̣𝑐ℎ 𝑠𝑒̃, 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑟𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑟𝑎̃𝑖, 𝑡ℎ𝑜𝑎́𝑛𝑔 𝑚𝑎́𝑡
 •  𝑇ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑙𝑎̀𝑚 𝑚𝑜́𝑛 𝑛ℎ𝑎𝑛ℎ
 •  𝑁ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑘ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑛 𝑚𝑎̃𝑖 𝐴̆𝑛 𝑁𝑜 𝐵𝑢̣𝑛𝑔 giá “𝑋𝑖́𝑢 𝑋𝑖𝑢” 𝑐ℎ𝑜 “Khách ruột”
 •  𝑀𝐼𝐸̂̃𝑁 𝑃𝐻𝐼́ 𝑏𝑎́𝑛ℎ 𝑐𝑎𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑒𝑚 𝑏𝑒́
 •  𝐶𝑜́ 𝑐ℎ𝑜̂̃ đ𝑎̣̂𝑢 𝑥𝑒 𝑎𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛

Với mong muốn có thể phục vụ bạn gần hơn, hệ thống bánh canh cá lóc BaThao tiếp tục mở thêm nhiều chi nhánh mới tại Tp. Hồ Chí Minh và Biên Hoà, Đồng Nai. Dù khác nhau về vị trí nhưng điểm chuẩn về chất lượng món ăn và thái độ phục vụ của các chi nhánh đều được đảm bảo. 

“Trăm nghe không bằng một thấy” … Mời Bạn đến chi nhánh Bánh Canh Cá Lóc BaThao gần nhất để thưởng thức món ngon nức tiếng này!!!

Thông tin liên hệ Bánh Canh Cá Lóc BaThao:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận