Cách nấu bánh canh cá lóc để bán

Cách nấu bánh canh cá lóc để bán tưởng chừng như đơn giản. Nếu bạn nghĩ bạn được mọi người trong gia đình khen bạn nấu bánh canh cá lóc ngon là bạn có thể nấu bán thành công, thì đó là một sai lầm. Đơn giản vì bạn đang nấu cho vài khẩu phần ăn. Nhưng nấu cho cả trăm phần ăn với số lượng lớn thì không đơn giản chút nào. Nấu cho vài chục người, vài trăm người, để hợp vị tất cả khách hàng là một câu chuyện rất khác.

Món bánh canh cá lóc rất được ưa chuộng của người miền trung

Hôm nay bánh canh cá lóc BaThao sẽ chia sẽ cho bạn kinh nghiệm và bí quyết của BaThao cách nấu bánh canh cá lóc để bán. Những chia sẽ lúc khởi nghiệp từ quán banh canh trên chiếc xe đẩy nhỏ. Cũng nhờ nắm bắt được khẩu vị của thực khách và một chút may mắn mà BaThao thành công. Và phủ thương hiệu rộng khắp tỉnh thành như ngày hôm nay.

NGUYÊN LIỆU CHIẾM PHẦN QUAN TRỌNG RẤT LỚN

Điều đầu tiên đó là nguyên liệu. Bạn phải tự thân đi kiếm nguồn nguyên liệu để chắn chắn tươi sạch. May mắn hơn có chổ quen biết, cung cấp cá ruộng hoặc cá sông cung cấp hằng ngày cho bạn. Nhưng điều kiện tiên quyết BaThao xin nhấn mạnh rằng, không được chọn cá lóc nuôi, cá lóc được người nuôi “vổ béo”, mà phải là những con cá lóc đồng. Như vậy nguyên liệu cốt yếu của bánh canh cá lóc mới ngọt và dai. Bột gạo bạn phải chủ động tự làm lấy. Vì bột gạo làm công nghiệp thường chưa đủ độ dai, lúc nấu sẽ bở và dễ nát. Còn các nguyên liệu khác thì đơn giản hơn. Nguồn cấp nguyên liệu gia vị, rau và giá nên mua vào thời gian vào lúc sáng sớm, không đi mua lúc chợ tan tầm.

HÃY LẮNG NGHE KHẨU VỊ CỦA KHÁCH HÀNG

Nấu bánh canh số lượng lớn, quan trọng nhất là nước lèo. Bạn hãy nên nếm và tự điều chỉnh lại cho phù hợp từng ngày. Thật ra không có một công thức nào cả. Đơn giản bạn mở cửa hàng càng lâu, bạn sẽ hiểu được khách hàng trong khu vực mình cần gì. Một số khách hàng miền Trung hay bảo Bánh canh BaThao vẫn có một chút xíu nào đó chưa giống với bánh canh đúng bổn miền Quãng Trị. Ba Thao hiểu, nhưng để phục vụ một cộng đồng lớn hơn. Hợp vị cả Bắc Trung Nam BaThao phải tự điều chỉnh dần. BaThao thấu hiểu rằng, mình phải nấu để phục vụ khách hàng chứ không phải phục vụ cho món ăn. Đó là triết lí của BaThao, luôn giành điều tốt nhất cho khách hàng.

Tóm lại, khâu nguyên liệu bạn phải chuẩn bị thật tươi-ngon-sạch, đảm bảo vệ sinh. Còn phần chế biến điều chỉnh dần cho phù hợp với khẩu vị thực khách cho khu vực.

Chúc các bạn sớm thành công trên con đường đem món ngon truyền thống phục vụ cho mọi người.

Một lần ăn, vạn lần mê.
Hãy đến tận hưởng ít nhất 1 lần trong đời.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0969.255.227 | 0933.255.227 | 086.883.9129.
Mail: bathaofood@gmail.com
Website: bathaofood.com

Fanpage: @banhcanhbathao

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Chi nhánh 1:
Số 61, Đường Đổ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.
Điện thoại:0933.255.227.
Chi nhánh 2:
Số 44, Đường 147, Phước Long, Quận 9, TP.HCM.
Điện thoại: 0933.255.227.

Chi nhánh 3:
Số 23, Đường Hoàng Tam Kỳ, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại:0969.255.227.
Chi Nhánh 4:
Số 2, Đường B5, Khu Dân cư Phú Thịnh, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại:0969.255.227.
Chi Nhánh 5:
Số 206, Trương Định (Đường 4), Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại:0969.255.227.

4 Tháng Tư, 2013
    Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *