Đây chắc chắn là câu hỏi mà thực khách luôn muốn tìm ra câu trả lời khi muốn thưởng thức một tô bánh canh cá lóc thơm ngon nóng hổi nhưng vẫn phải giữ được dư vị truyền thống. Hãy cùng Bánh Canh Cá Lóc BaThao tìm hiểu giải đáp thắc mắc cho câu hỏi : “Ăn bánh canh cá lóc ở đâu ngon nhất?” của bạn nhé.

Bạn biết đấy! Trước đây, muốn ăn bánh canh cá lóc, đúng hương Quảng Trị, thì một là bạn về Quảng Trị, hai là bạn tự nấu bánh canh cá lóc Quảng Trị để phục vụ cho mình và những người thân yêu trong gia đình.

Thế nhưng, bạn đâu phải khi nào cũng có thời gian, đâu phải ai cũng biết cách nấu, chế biến bánh canh cá lóc đúng vùng miền Quảng Trị, Hải Lăng hay Huế.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng nhé!

Khi mà kinh tế phát triển, tất cả món ăn đặc sản, đặc biệt là bánh canh cá lóc được mở rộng ra khỏi vùng miền. Nên để tìm kiếm cho mình một quán bánh canh cá lóc gần nhà tương đối đơn giản. Nhưng để tìm 1 quán ăn ngon và giữ được đúng hương vị miền Trung thì thật không đơn giản chút nào. Sau đây Bánh Canh Cá Lóc BaThao sẽ chia sẽ cho bạn 1 số kinh nghiệm chọn quán có bán món bánh canh cá lóc đúng điệu quê hương.

KINH NGHIỆM CHỌN QUÁN BÁNH CANH CÁ LÓC NGON

➢ Đầu bếp phải là người bản xứ

Đã ăn bánh canh cá lóc là phải ăn những nơi do chính tay người bổn xứ đó nấu, vì người đầu bếp là linh hồn của món ăn. Vị miền Trung phải do chính tay người Trung nấu mới chuẩn vị được.

➢ Không gian quán ăn phải sạch sẽ, thoáng mát, thoải mái

Một không gian quán ăn hợp về sinh chúng ta mới an tâm về chất lượng được. Không những ngon mà cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh để đảm bảo sức khỏe chi thực khách. Đây là yếu tố then chốt cho sự thành công của mọi quán ăn.

Ngồi trong không gian quán thoáng mát, thoải mái sẽ cho chúng ta trãi nghiệm món ăn tốt hơn. Môi trường xung quanh khiến chúng ta nhấp nháp từng miếng ăn một cách thi vị hơn.

Một quán ăn ngon phải đảm bảo yếu tố này. Vì đó cho chúng ta thấy được sự quan tâm khách hàng, sự am hiểu về cách thức ăn uống của người Việt.

➢ Dịch vụ phải thân thiện, vui tươi

Yếu tố cuối cùng ở đây chính là dịch vụ, món ăn có ngon nhưng dịch vụ phải tốt thì mới có thể níu chân khách.

Thưởng vị ngon của món ăn là cốt yếu, nhưng dịch vụ không tôn trọng khách hàng khiến cho tô bánh canh cá lóc giảm đi hết vị ngon, sự thành công của nó. Bước vào quán trước nụ cười khẽ chào của nhân viên cũng khiến cho tâm trạng tốt hơn mà thưởng thức món ăn đầy mùi vị của cuộc sống.

Giờ đây bạn có thể thỏa mãn với lời giải đáp cho thắc mắc: “Ăn bánh canh cá lóc ở đâu ngon nhất?” của mình rồi nhé !!!

TẠI SAO MÓN BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BATHAO NGON NHẤT ?

Bánh Canh Cá Lóc BaThao có đội ngũ đầu bếp là những đứa con miền Trung. Không gian quán rộng rãi, thoáng mát, bố trí phù hợp với không gian gia đình ấm cúng.

Đặc biệt, nhân viên ở đây vô cùng hiếu khách. Bạn sẽ luôn thấy những nụ cười rạng rỡ như nắng miền Trung xuất hiện trên những gương mặt vui vẻ ấy.

Giờ đây Bánh Canh Cá Lóc BaThao chuẩn vị quê hương Quảng Trị đã có mặt khắp mọi tỉnh thành. Bạn hãy lên Google Map tìm kiếm “Bánh Canh Cá Lóc BaThao” mọi thông tin đầy đủ sẻ được cung cấp đến bạn.

Bánh Canh Cá Lóc BaThao hiện có 6 cơ sở quanh khu vực miền nam để phục vụ món ăn ngon tại mổi địa điểm bạn ở. Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh hay ở Biên Hòa. Bạn có thể đến những chi nhánh của Bánh Canh Cá Lóc BaThao để thưởng thức ngay.

Giờ đây quý khách hàng có thể lựa chọn được Quán bánh canh vừa ngon, vừa gần.

Chúc quý khách hàng ngon miệng và lựa chọn cho mình địa điểm ăn uống hợp lý.

Một lần ăn, vạn lần mê.
Hãy đến tận hưởng ít nhất 1 lần trong đời.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0969.255.227 | 0933.255.227 | 086.883.9129.
Mail: bathaofood@gmail.com
Website: bathaofood.com

Fanpage: @banhcanhbathao

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Chi nhánh 1:
Số 61, Đường Đổ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.
Điện thoại:0933.255.227.
Chi nhánh 2:
Số 44, Đường 147, Phước Long, Quận 9, TP.HCM.
Điện thoại: 0933.255.227.

Chi nhánh 3:
Số 23, Đường Hoàng Tam Kỳ, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại:0969.255.227.
Chi Nhánh 4:
Số 2, Đường B5, Khu Dân cư Phú Thịnh, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại:0969.255.227.
Chi Nhánh 5:
Số 206, Trương Định (Đường 4), Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại:0969.255.227.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận